Nhờ tư vấn dàn loa cho laptop ?

Tình hình tài chính có khoảng từ 3-3tr5. Nhờ mấy bác tư vấn cho con loa với soundcard nào dành cho laptop thì ngon. Em thường nghe nhạc quốc tế: - Pop ballad, rock ballad - Alternatives - Country Xem phim HD. Chơi games không cần thiết. Mong mọi người hiến kế. Đang ghiền quá. Sau một hồi tham khảo các forum. Có vẻ như gắn thêm soundcard cho laptop không có tác dụng gì lắm thì phải Có dàn loa máy tính nào tầm dưới 2tr phù hợp cho nhu cầu trên của em không các bác. Đang nghía R1600T plus. Không biết bác nào có recommend nào khác không?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xem phim HD thì phải 5.1 rồi.Mà laptop dùng loa 5.1 thì k hợp lắm.Vì vậy nên mua loa 2.1 nghe nhạc hay mà phim tạm dc 1 chút.Mình thấy Edifier S330 khá là hợp với nhu cầu của bro. Nếu bro thấy Soundcard k có tác dụng thì k mua nữa.Lúc đó lại có nhiều sự lựa chọn khác nữa!
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền này thì cứ lấy 1 cái tai nghe dùng cho sướng ,mà còn tiện đem đi cùng lap nữa nếu nhu cầu xem phim mua tai 5.1