Mua tấm mút tán âm ở đâu?

Cặp loa của em có một chiếc do điều kiện phải kê sát góc tường nên nghe nhiều lúc bị ù. Em thấy các bác cao thủ hay dùng tấm tiêu âm bằng mút hoặc gỗ. Em chưa nhìn thấy cái tấm mút này bao giờ. Nhờ các bác chỉ dẫn cho em địa chỉ bán những thứ này. Em ở HN.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ở Hà Nội bác lên Hàng Gà, Hàng Điếu, Bát Đàn đều có bán rất sẵn loại mút này, ở trên đó còn nhận cắt theo hình, miếng phù hợp với phòng nghe của bác nữa, giá cả rất dễ chịu.
Nguyễn Phương Lâm
Trả lời 12 năm trước

Bác lên P706 nhà B2 đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, TL, HN - Cty Remak Vietnam hoặc vào trang http://tieuam.com để xem, rất nhiều sản phẩm tiêu âm, tán âm đa dạng từ gỗ tiêu âm, mút gai, mút trứng, gỗ tán âm, len gỗ để trang bị cho phòng nghe nhạc của bác. Ở đấy là nhà phân phối chính thức nên giá cả cũng rất dễ chịu

Phương Vi
Trả lời 7 năm trước

Bác lên P706 nhà B2 đường Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, TL, HN - Cty Remak Vietnam hoặc vào trang http://tieuam.com để xem, rất nhiều sản phẩm tiêu âm, tán âm đa dạng từ gỗ tiêu âm, mút gai, mút trứng, gỗ tán âm, len gỗ để trang bị cho phòng nghe nhạc của bác. Ở đấy là nhà phân phối chính thức nên giá cả cũng rất dễ chịu Bông khoáng