Em có đôi loa JBL L65 định Mod lại phân tần. Theo các bác có nên làm không, nếu làm thì làm những gì?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo ý em , mod hay không là do bác . nếu bác muốn mod thì có thể thay dây dẩn trong thùng loa và thay tụ điện trong bộ phân âm phải cùng trị số và tụ điện và dây trong thùng loa phải là loại tốt , nếu không chẳng cải thiện gì đâu . bác có thể mua dây dẩn trong thùng loa và tụ điện tại shop dủng audio .