Cần trợ giúp loa mini?

[gallery]/19/fpx1260323166.jpg[/gallery] Tình hình là thế này .e đang có con loa mini Su 05 ,nhưng dùng hết pin ,e muốn hỏi kái đó có sạc bằng điện thoại đc ko ,cảm ơn bác Pro chỉ bảo e nhé có j PM cho e qua yahoo:shootingstar_sb0401 ,cảm ơn các Pro nhé.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra hiệu điện thế và nếu cục xạc dòng lớn hơn so với pin trong loa là ok với điều kiện jack cắm phải vừa nhé mình thấy có mấy người dùng kiểu giống loa nay toàn xạc bằng xạc điện thoại.