Chọn loa cần tư vấn?

Em muốn đầu tư khoảng trên dưới 5tr cho bộ loa, nói chung là cũng muốn bày trong phòng khách. Tham khảo thấy mấy bộ rạp hát gia đình của Sony hay Samsung cũng trong tầm tiền, nhìn cũng lịch sự, để trong phòng khách xem DVD cũng hay, nhưng chất lượng âm thanh thì ko biết thế nào. Mong mọi người tư vấn để em kiếm bộ dàn hay loa hay nghe Tết. Cái yêu cầu xem phim thì em ko quan trọng lắm, quan trọng là nghe nhạc, em thích nghe nhiều loại nhạc. Cả rock đến nhạc vàng, thập cẩm hết. MOng mọi người tư vấn giúp!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ua sony home thearter sao có giá 5tr ta mình cũng như bạn đang tìm hiểu tầm 5tr chỉ có LG và ss còn sony thì toàn từ 8tr trở lên nhưng nghe nhiều người chê là chỉ dc cái dáng bên ngoài nên cũng ngại mình dang nghiên cứu thêm loa cột =gõ.