Các chuyên gia in-ear giúp mình với.?

[b]Mua con Sennheiser cx95 k đc vừa ý.[/b] cái Bose in ear bị dơ cái dây cao su bọc ngoài + có vài chỗ lủng luôn <công nhận cái nhựa của nó dỏm thiệt> nghe cũng gần được 1 năm rồi. Quyết định mua con mới, là Sennheiser cx95. Mình mua ở H2shop trên lê thánh tôn <chỗ mua con bose>. Lúc tới test thì kêu nó đem cx300 , cx300II, cx500, cx95 + con bose của mình ra test. Lúc đó đứng test ở đó mà tụi nó đang xem trận VN - Malay nên khá ồn... cảm nhận của mình [chả bít mình tai gì nữa] là ... con nào nghe cũng y chang con nào, trừ con bose cái khả năng cách âm của nó ko = 4 con kia vì cái ron cao su khác kiểu nên không bịt hết lỗ tai. Nhưng hồi sau thì quyết định mua em CX95 vì nghĩ tiền nào của đó + trc đó lên mạng xem review thì thấy nhìu người bảo cx95 nghe hơn cx300 [mình cũng nghe sennheiser cx300 cua thằng bạn rồi]. Đem về burn in [tới thời điểm post bài này thì mình mua đc 2 ngày rồi, burn in chắc đc cỡ 17 tiếng]. test lại với con cx300 của thằng bạn + con bose của mình ở trong phòng kín ko ồn ào thì mình thấy con cx95 của mình thua hết 2 con này ở các khoản sau: - bass : cx95 xêm xêm cx300 và nghe bass rõ hơn con bose, nhưng mình nghĩ do cái ron cao su nhét lỗ tai của con bose k bịt khít đc nên bị vậy. - treble [cái này mới đáng nói ] : cx300 của thằng bạn nghe hay hơn con bose [chắc cũng vì cái vụ ron] và cả 2 thằng bose + cx300 đều không bị cái vụ peak noise tiếng gió khi ca sĩ hát s/sh/ch/ như con cx95. Khi test nhạc với cx95 thì mình test đủ loại nhưng thấy rõ vụ peak noise âm gió ở 1 bản Falling in love Lossless & 1 bản Numb mp3 thường. Cái tiếng peak noise gió đó làm mình cảm thấy khó chịu trầm trọng. Vậy hỏi các bro ai đã xài wa cx95, là mình có mua nhầm đồ lô hay là vì burn in chưa tới nơi tới chốn nó vậy .Bose của mình nghe cũng gần 1 năm, còn con cx300 của thằng bạn burn in cũng 2-3 tuần rồi - trong khi cx95 mới burn in đc có khoảng 17 tiếng thôi, mà trong ... trình burn thì cái âm gió đó nghe vẫn rõ ràng chứ k có dấu hiệu thay đổi. Bởi bỏ ra số $ để dành lâu nay rước về con in-ear đc coi cũng là legendary của Sennheiser mà bị vậy thì... thà mình đem ra h2shop đổi lấy con cx300 nghe cho rồi. ==, có giả cũng đỡ tức hơn là cx95 giả.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mới có 17h thui mà bro , burn tai nghe thì cũng kha khá là tốn thời gian đó , Thử Burn tầm 50h xem thế nào nhé.