Ampli nào cho loa pioner cổ các bác ơi ?

Hiện em có 1 cặp poner cổ cs 44 loa 2 way 25W(loa nén nữa các pác àh )các bác cho em hỏi là ghép với ampli nào phù hợp các bác apmli cổ 7100 có được ko các bác !!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Về cơ bản Sunsui là lựa chọn tối ưu, tuy nhiên còn tùy thuộc vào ngân sách của Bác nữa. Bác ko cho biết thiệt hại là bao nhiêu thì Bác chịu được, nhưng nếu trong tầm 3.5T - 4T thì em đề nghị Bác con SS 5000X, chắc chắn Bác sẽ ko thất vọng đâu.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bác tìm pioneer 7800ii chơi cho nó lành .em thấy rao bán còn mới khoảng 3 triệu.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác không có điều kiện để ghép thử -> Em thống nhất quan điểm là cùng dòng thì dễ phối ghép nhất .