Có nên dùng Z5500 cho đầu đĩa thông thường ?

Em mới mua một bộ Z5500 , thấy em nó có cả 2 cổng coxial và optical . Có bác nào đã dùng thử 2 cổng này để kết nối vơi đầu đĩa thông thường chưa ? Chất lượng âm thanh như thế nào ? Có thể dùng lâu dài với đầu đĩa được không ? Các bác cho em ý kiến với . Em cảm ơn các bác rất nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo em thì không nên , Z5500 cho âm thanh giả lập , xem phim hay chơi game thì thích , chứ nếu ghép với đầu CD với âm thanh chi tiết thì không hay cho lắm.