Chọn loa cho hệ thống âm thanh?

Tôi đang dùng ampli Yamaha AX-2000, đầu CD Denon CDX 1650g, đánh cho loa JBL 4408a. Tiếng bass bị đuối. Nhờ tư vấn chọn bộ loa thích hợp. Xin chân thành cảm ơn!
tellme
Trả lời 14 năm trước
YAMAHA AX-2000 ghép với đôi loa DIATONE DS-77HR BK khá ổn hông số đôi loa là: System 3 way 3 speaker, a sealing system, and a book shelf type Use unit For low-pitched sound: 31cm corn type For inside sound: 10cm corn type For loud sounds: 2.5cm dome shape Nominal impedance 6ohms Play frequency band 35Hz - 30000Hz Output sound pressure level 91dB/W/m Crossover frequency 500Hz, 4000Hz The maximum input 230W(EIAJ) Dimensions Width 380x height 680x depth of 325mm Weight 27kg Con này giá rẻ mà công suất lại lớn. Mỗi tội cái mặt màu nhôm không thích lắm.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chọn loa cho hệ thống âm thanh Thường thì dòng ampli Yamaha, chất lượng âm thanh ở dải tần số thấp rất kém. Muốn tiếng bass khỏe khoắn và có độ sâu nên dùng amply dòng Mỹ hoặc châu Âu, nhất là với loại loa là JBL.