Địa chỉ bán Headphone và loa uy tín???

Để người mới chơi có thể mua được cho mình 1 cái headphone chính hãng không phải hàng fake em lập topic này mong các "bờ-rồ" có thể chia sẻ địa chỉ cho anh em cùng tham khảo. Địa chỉ có thể ở TP HCM, HN hay các tỉnh khác... mẫu như sau: Tỉnh / Thành: Hiệu headphone / loa: Địa Chỉ: Điểm đánh giá về 3 khía cạnh (mỗi khía cạnh có thang điểm chuẩn là 10): Thái độ, phong cách phục vụ; chế độ hậu mãi; giá cả. hy vọng topic mới này sẽ giúp đỡ được nhiều người. rất cám ơn ý kiến đóng góp của a e.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ở Tp.HCM thì bro có thể đến các Sony Center (phân phối headphone, tai nghe chính hãng Sony), Humax (phân phối headphone, tai nghe chính hãng Sennheiser), Kool Audiophiles (là chỗ của mình, phân phối headphone, tai nghe HeadAmp, phụ kiện, cáp âm thanh cao cấp, chính hãng của nhiều tên tuổi lớn trên thế giới như KOSS, CrossRoads, Yuin, beyerdynamic, Ultimate Ears, Westone, Klipsch, Alessandro, Grado,...), Việt Thương (ở thương xá Tax, phân phối headphone Roland), ngoài ra còn có bro "Crazy Mario" ở miền Trung chuyên phân phối tai nghe Sound Magic với chất lượng âm thanh khá tốt so với giá thành nữa , ở miền Bắc thì có SVhouse cũng chuyên phân phối hàng chính hãng Sennheiser, Logitech,... mình tạm thời biết nhiêu đó hoặc bro có thể đến nhiều cửa hàng khác có bán tai nghe chính hãng và tai nghe fake nhưng họ làm ăn đàng hoàng, cái nào fake thì nói rõ cho khách biết, để họ nhắm nhu cầu nên xài cái nào chứ còn những chỗ có nguồn hàng không rõ ràng, hàng fake mà bán với giá hàng chính hãng, lừa gạt khách hàng, bảo hành không ra hồn (không có phương tiện kĩ thuật, không có hàng thay thế do chính hãng cung cấp),... thì nên tránh xa.
Bùi Hoàng Sơn chekc gia
Trả lời 10 năm trước

SLaudio-taingheviet.com

Điạ chỉ: số 4, ngõ 4, phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy
Điện thoại: 0932347414 - 04.62811546
Website: www.taingheviet.com
Email: taingheviet@gmail.com