Xin tư vấn giúp chọn loa 2.1 cho máy tính?

Tình hình là hiện nay em đang dùng bộ 2.1 Creative Intrigue 3400 cho cái laptop nhà em Em đang có dự định nâng cấp nhưng đang tìm bộ 2.1 nào nghe tốt hơn cái Intrigue 3400. Em thấy trên website của Creative có cái ExpressCard Sound Blaster XFi Xtreme nhưng ko bít mua cái này về thì âm thanh nghe có hay hơn với con Intrigue 3400 của em ko Em dự định tổng thiệt hại cho cái vụ nâng cấp này khoảng 400usd , em thì chỉ thích nghe nhạc thôi (ko xem phim thường do đó em ko thik 5.1), đặc biệt là nhạc hòa tấu như saxophone, techno, ... Tiêu chí cuối là gọn gọn thôi, đừng hầm hố quá Mọi người xin góp ý giúp em ạ, em chân thành cám ơn mọi người nhiều. __________________
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
JBL creature 2 hoặc JBL Spyro, JBL Encouteur 2.1, JBL Spot 2.1 cũng là những bộ loa đẹp, có chất lượng âm thanh tốt mà giá cả không quá đắt. Bạn có thể mở rộng sự lựa chọn của mình.