Mua Loa JBL control pro 5 hay control 1?

Mua Loa JBL control pro 5 hay control 1 . Hình như loại này bây giờ nhiều loa Trung quốc lắm chưa biết phân biệt thế nào?có tem đỏ và tem xanh?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua control 3 hợp lý nhất. Control 5 to quá, giá lại mắc. Tem đỏ là control 1 và 5, tem xanh là control 3. Hàng TQ trên thị trường là hàng nhái chứ không phải hàng chính hãng sản xuất tại TQ nhé. Phân biệt cũng dễ, mấy cái loa TQ tuy mới tinh nhưng nhựa nhìn dại vô cùng. Tìm mua loa surround bác tìm loa nào có độ nhạy cao nhé (~90db) chứ không phải cứ book self là được đâu. Ví dụ như vớ phải 1 đôi mission thì tha hồ mà thích. ________________