20tr đến 25tr nên đầu tư thế nào vào dàn HD?

20tr đến 25tr nên đầu tư thế nào vào dàn HD Mình tham gia diễn đàn cũng lâu lắm rồi , nhưng đến giờ mới có điều kiện để sắm cho mình một bộ HD. số tiền mình có từ 20tr đến 25tr mình đã có LCD 42 in rồi mình đang rất phân vân giửa 3 lựa chọn : 1. HDPC + loa 5.1 2. Laptop + âm li + loa 3. HD media + loa 5.1 mình đang nghiên về phương án 1 . vì HDPC có thể vừa nghe nhạc + xem phim + lướt web + chơi game ... Một vấn đề nửa là phần loa . thấy mọi người ai ai cũng sài Z5500.nhưng hôm qua đi mấy cửa hàng điện máy thấy nó bán mấy dàn loa samsung ghi có mấy chức năng như mp3 mp4 kết nối HDMI ... không biết loại đó thế nào .MÌnh thấy nó tiện vì có thể không cần mở máy vi tính mình vẫng có thể cắm mp3 vào nghe nhạc đc , cái này Z5500 không đc hay sao ý nhờ mọi người giúp đỡ mình ! thank
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Về coi phim thì Z5500 hơn dàn SS..Nhưng muốn vừa coi phim mà vừa nghe nhạc thì dàn SS là lựa chọn tốt nhất..hơn nữa được hình thức đẹp hơn Z5500 Với 25tr thì hết 10tr cho PC rồi, như vậy chỉ còn 15tr cho phần nghe thôi..Thế thì em đề nghị bác mua Denon 390 vừa coi phim, nghe nhạc tốt hơn SS hà Z5500 http://www.hifi-gallery.com/vn/produ...rent=42&id=464 Giá của nó khỏang 10tr __________________