Xin hỏi giá loa DIATONE SD-505?

cho mình hỏi giá loa DIATONE DS 505(giá trên thị trường VN nha) mình tìm mãi mà ko có thấy mình cũng nghe nói là loa đó cũng hay lấm mà sao tìm hoài ko thấy xin các bác tư vấn giúp 1/ loa có hay ko có tốt ko 2/giá thị trường VN là bao nhiêu(thời điểm nầy 20/05/2009) nghe nhiều người nói là hay lấm mà tìm mãi trên google mà ko có 1 thông tin gì về giá em nó xin các bác rành về em nó cho mình biết cái giá với xin cãm ơn các bác (bác nào rành xin giúp em thêm nha còn 70% thì giá nhiêu 80% thì nhiêu và 90% thì nhiêu)à còn 1 vấn đề nầy nửa là sao mình ko thấy ai rao bán hết vậy, ko lẻ con loa đó ko hay hay là ko có ai sài hết cho nên ko thấy tin tức gì về em nó
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại là bác đang sử dụng con DIATONE DS-505 có giá bán là 190.000 yên Nhật (~ 33 triệu) thì phải ? Loa này có công suất tối đa là 100W cho mỗi loa còn DS-77HR thì có công suất là 230W cho mỗi loa. Độ nhạy của DS-505 là 90dB còn của DS-77HR là 91dB. Chỉ có 1 vấn đề mình chưa biết rõ là con DS-505 của bác là loại loa Acoustic hay là Reflex vậy bác ? cái này ở VN mình không có chỉ có nhờ xách tay về thôi bạn ạ