Cho em hỏi em mới mua ampli với loa nhưng không biết làm sao mà giờ mở to thì ampli tắt. Tại sao thế?

e moi mua amply va loa cho kẩoke nhug sao e mo to la amply tu dong tat co the giup e dc ko?
BT
Trả lời 14 năm trước
Tầng công suất của bạn có vấn đề khi chạy volume bé máy chưa ăn dòng nhưng khi mở lớn thì bị ăn dòng và gây lêchj tầng công suất và hệ thống Rờ le tự ngắt. Khi Volume vặn lên ở một mức nhất định hoặc nóng thì nó sẽ quay ,nếu quạt không quay thì chỉ sau vài phút máy sẽ ngắt ngay , thử mở máy ra nhìn xem bên trong chỗ quạt có bị kẹt không ?có thể sửa quạt chạy được thì khi mở volume to lên sẽ không bị ngắt nữa [:(] À nếu có bảo hành tốt nhất là không động vào nhé mang ra để bảo hành bác ạ không mình vọc xong nó không bảo hành cho lại bỏ tiền túi [:(]