Nhớ các đại ca tư vấn con Amp Sansui?

Em mới khiêng về con Amply Sansui Au-7500x nhưng search trên mạng ko thấy seri này.Ông bố vợ em bảo con này chỉ cần cắm 2 đường vào nhưng ra được 5.1 ko biết có đúng ko.Con này chơi với lao j thì hợp hả các bác.Nhà vợ em bán đồ 2nd nhưng ko chuyên về âm thanh lắm,ông bố vợ tư vấn là ghép với cặp SAS của HQ,ko biết có ổn ko.Em chỉ có khoảng 2m đẻ mua lao thôi.Các bác tư vấn cho em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu cắm vào 2 mà ra 5 đường tiếng thì là âm thanh giả lập 5.1 thôi bạn nhé. Nếu là giả lập sẽ không có các ngõ in Digital quang ,nếu là giả lập thì không thể hay được.