Amplifier Denon PMA 700AE ghép với loa gì?

Em đang xài Denon PMA 700AE, CDP Sony 555ESD, loa Jamo S416. Em muốn nghe tốt hơn thì nâng cấp loa gì ạ. Em ghe blue, Jazz, country, vocal loa Jamo không thể hiện tốt các thể loại nhạc đó thì em phải thay loa gì mong các bro chỉ giáo. Cảm ơn các bro.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình hiện nay của bạn khá tốt trong tầm tiền tuy nhiên nếu muốn cải thiện hơn nữa theo mình bạn nên thay đôi loa ,đôi Jamo S416 nghe Pop rock hoặc nhạc có tiết tấu mạnh khá tốt nhưng với gu nhạc của bạn theo mình nó chưa phù hợp .nếu thay loa bạn có thể lưu ý đến một số dòng loa Châu âu như Mission ,kef,tannoy ,cellection ... hoặc một số dòng loa mỹ cổ rất hợp với nhạc Jazz vocal . Đời loa còn phụ thuộc vào mức đầu tư của bạn.