Xin hỏi về loa Infinity RS 125?

Chào các bác! Em có ông anh họ, anh ấy có một đôi loa nhỏ tẹo nhãn hiệu Infinity Rs 125. Anh ấy ghép với Amp Aurex. Theo cái tai Trâu của em thì em loa này nhỏ nhưng giọng nó không nhỏ chút nào các bác ạ, nghe khá được. Các bác cao thủ cho em hỏi nó là dòng loa thế nào? Có đắt không? Muốn mua thì ở đâu có? Ghép với Amp nào thì hay nhất? Em thấy khoai khoái em này vi nó phù hợp với phòng nhà em( 20m2 ). Mong các cao thủ chỉ giáo dùm.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác tự đánh giá rồi đó thôi. Theo em Infility bookself hầu hết là dòng loa khá ổn và dễ đánh. Mấy em này ghép với AMP châu âu tầm 3-4M sẽ cho tiếng dày dặn và đỡ chói hơn AMP Nhật cùng tầm giá. Phòng của bác 20m2, theo em là lớn quá so với cặp này. Cặp này nên ở phòng 14m2 trở lại thôi.