Xin Tư Vấn Yamaha Ns 690 Va 690lll?

Các bác nào chơi qua 2 cặp này rồi thì xin chọn giúp em nên chơi NS 690 hay NS 690 lll ??? Em đinh đầu tư thêm để nghe nhạc vàng , và cho e hỏi cặp này đánh với em Marantz 84D - 94 là ổn phải ko ạh ( em thấy ae hay ghép như vậy )
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo cá nhân em thì 690II hơn bác ạ. em đã ghép nó với pre đèn+pow Denon nghe tốt lắm, nghe với Marantz càng hay.phải cái tội loa bass hay bị thay gân nên mất jin>tiếng cũng không còn như cũ.