Xin ý Kiến Về Loa Yamaha Ns - 1000 M?

Em vốn đã đọc nhiều, tìm hiểu nhiều và rất thích đôi YAMAHA NS 1000M, mãi hôm qua Em mới thấy ở của hàng đồ bãi mang về đôi loa này. Về hình thức thì vẫn đẹp chưa bị bong chóc gì hết. Nghe thử với 2 cục Amp kéo đẩy Shewood 8500G cũng khá hay. Em chỉ lăn tăn ở chỗ 02 loa tép của đôi loa này trông không giống như trong ảnh, nếu đúng ra thì Loa tép của nó làm bằng chất Berilium, dome loa tép kích thước 1inch có mầu trắng. Ở ngoài thì Loa tép như là làm bằng chất khác có mầu đen xì. Theo Em thì có lẽ 02 Loa tép đã bị thay thế, không còn nguyên bản nữa. Em xin được hỏi các bác có kinh nghiệm xem việc loa tép của Yamaha NS 1000M đã thay sửa có làm giảm đi chất lượng và giá trị của nó nhiều không? Giá là 5Tr có hợp lý không? Xin chân thành cảm ơn ý kiến của các Bác!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đã lọ mọ được nhìn NS1000M này nhiều rồi, em thấy loa "tép" của dòng này ( phần phồng phồng lên )chủ yếu là có màu xanh nhạt nhạt, chưa thấy có màu trắng và đen bào giờ cả. Thế này thì bác cũng nên coi cẩn thận, đây là dòng loa khá nối tiếng nên trên mạng có rất nhiều thông tin, bác có thể Search bằng Google để tham khảo thêm rất nhiều thông tin về nó, đây em gửi bác đường link luôn: [url=http://www.google.com.vn/search?hl=vi&...A%BFm&meta=]http://www.google.com.vn/search?hl=vi&...A%BFm&meta=[/url]