Nghe tiếng ù ở loa làm sao đây?

Tôi hay gặp tình trạng sau đây nhờ các bác giải quyết giúp: Đôi khi nghe tiếng ù ở một bên loa hoặc cả hai loa khi bật amp và cdp, tiếng ù lớn theo khi tăng volume. Tắt cdp đi thì hết. Thử cắm lại dây tín hiệu hoặc đổi chiều jack cắm điện cũng có khi hết, nhưng thỉnh thoảng tiếng ù lại xuất hiện. Dàn của tôi đặt cạnh tủ lạnh không hiểu có ảnh hưởng gì không? Các bác giúp cho vài ý kiến với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Có hai khả năng bị 1-Do cái tủ lạnh gây ra 2-Do amp có sự cố nhưng không thường xuyên mà thỉnh thoảng mới bị và chỉ bị khi có tín hiệu đưa vào ( Cái này chữa rất mất thời gian ) Kiểm tra xem xung quanh còn thiết bị nào có thể gây ảnh hưởng không nhé !