Xin tư vấn về phối ghép?

Tôi đang sử dụng CD ACCUPHASE 65 V,AMPLI ACC 408, loa B&W 804S. Dây tín hiệu VDH WATERFALL, dây loa VDH D352 đánh dãi trên, VDH THE WIND đánh dãi dưới. Tôi phối ghép như vậy có hợp lý chưa? mong các bác chỉ giáo?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chúc mừng bác đã có bộ dàn trong mơ của nhiều AE chơi Audio, tuy nhiên nếu để đánh với loa B&W 804S bằng Amply Accuphase thì không thật sự hay bác ạ, có điều kiện bác thử đổi bằng Amply Mark Levinson sẽ thấy nó điều trị loa B&W tốt như thế nào. Đúng là bộ đôi hành động đấy bác. Nhiều người nói B&W nghe không hay, nhưng nếu đc nghe B&W với Mark thì họ sẽ thay đổi cái nhìn về dòng loa này.