Hỏi về creative Gigaworks G500?

Em mới rước 1 em G500 về xài với Audigy 2 ZS. Trước em xài B50 soundmax. Con sub G500 có cái lạ là em ko cắm jack sub/center chỉ cắm font và rear nhưng nếu nghe nhạc vẫn nghe tiếng bass từ Sub. Thế có phải bình thường với con này ko? Vì em ko chỉnh được Bass Redirection từ sound card mà con soundmax thì sử dụng được. Bác nào từng xài và am hiểu về G500 cho em biết với nhé. Nếu có vấn đề để em đi đổi. Thanks các bác nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Những dạng loa vi tính Combo này thì loa vệ tinh là loa nén, đảm nhận dải cao, dải trung và trung trầm Còn trầm và siêu trầm thì đẩy ra loa SUB. Do đó loa Sub của hệ thống Combo này được gọi là loa (tăng cường tiếng bass) cho các kênh vệ tinh. Do đó loa Sub phát ra cả nhạc là chuyện đương nhiên. Với hệ thống loa dùng Receiver có mạch lọc. Chỉ có tần số nhất định (thường là siêu trầm, <80Hz) mới đẩy ra loa SUB