Cho em hỏi về loa Pioneer?

Xin chào tất cả mọi người, tôi là dân mới biết nghe nhạc. Trước đây cũng đam mê lắm nhưng do hoàn cảnh nên tạm ngừng. Nay tôi mới tậu về cặp loa nội địa Pioneer CS-700 nhưng chưa biết phải dùng Ampli (bán dẫn hoặc đèn) nào cho phù hợp. Mong mọi người chỉ giáo (giá cỡ chừng 300-500 USD) và 1 con CD.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em có 1 cặp gần giống như của bác nhưng chỉ có 2 đường tiếng, bass 8 inch. Hiện em đang ghép với Amp bán dẫn Musical Fidelity B200 và CDP Teac. Cảm nhận của riêng em là nghe trong phòng 14m trung âm mộc mạc gần gũi, bass sâu lực vừa đủ, treble hơi sắc 1 tí. Tổng thể âm thanh hơi khô 1 tí nhưng rất vừa tai em vì em hay nghe vocal mà. Theo em bác cứ thử ghép với Amp và CDP Marantz xem sao.