Hỏi về Loa JBL 4343B?

Em hiện đang nghiên cứu thêm dòng JBL. Thấy các bác ca ngợi dòng loa Monitor của hãng này nên em mạo muội mong các bác cho em hỏi. 1. Loa JBL 4343B hợp với dòng nhạc nào? Đặc trưng âm thanh thế nào? 2. Kết cấu thế nào? Em nghe nói nam châm Alnico cho chất âm hay mà em này lại được đồn đại là dùng nam châm này. 3. Tầm giá bao nhiêu thì múc được. 4. Phối ghép có cần công suất lớn không? Thanks các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thực ra đời 4343 trơn giá hiện nay đắt hơn và hiếm hơn đời 4343B, khai thác 4343 trơn cũng dễ dàng hơn. Nếu ghép với đèn thì phải >50w trở lên mới tiếng bass mới xuống được. 4343B ghép với đèn 845 SE monoblock 23w/ch em thấy tiếng bass cứ luẩn quẩn và ồn trong khi em đang ghép đôi 4344 với MC275 thấy ổn hơn nhiều. Và một yếu tố rất quan trọng khác là phòng cho đôi 4343 này phải trên 20m2 trở lên mới phát huy được ưu điểm của nó.