Ai có thông tin về Pioneer S-X88V?

E định lấy đôi này giá 1M. Không biết có bị đắt không? Chất âm thế nào ạ? Ghép với Amply Technics SU V7 nghe nhạc vàng có được không ạ? Amply này của E có kéo được Pioneer này và Bose V cùng lúc không ạ? Mong tin của các Bác. Tks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Em dò thì thấy con ampli của bác có cho phép đánh cả hai cặp loa Main & Remote ( A+B) và bên sao có ghi rõ : - Main OR remote 4-16ohm/Each Speaker tức bác có thể đấu loa có trở káng thấp tới 4 ohm. - Main AND Remote 8-16 ohm/Each Speaker tức bác chỉ có thể đấu hai loa mỗi loa có trở kháng không thấp hơn 8ohm. Vấn đề còn lại là loa và ampli ghép có hợp không và cho ra thứ âm thanh có hạp nhĩ của bác không thôi! :) Thân mến!