Hỏi cách khắc phục bass yếu của Quad 11L?

Hiện giờ đôi Quad 11L em đang ghép với marantz PM88Se và CD-19. Nói chung ko có gì lăn tăn cả, vì e vốn dĩ chỉ nghe thể loại tiết tấu nhẹ nhàng có trường âm cao như hòa tấu, piano thôi. Nhưng nếu muón nghe bộ gõ chẳng hạn thì nó ko lên hết dc chi tiết gì cả... vậy nếu muốn cải thiện âm trầm tốt hơn thì có thể khắc phục bằng cách nào ah: vd lắp thêm cục bass vào kênh B chẳng hạn, hoặc cắm thêm 1 con loa cột nữa vào kênh B rồi chạy song song 2 kênh loa thì có hiệu quả ko ah hay đại loại có bác nào có sáng kiến gì hay ho thì giúp em với... Cám ơn các bác trước.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì khi bas yếu em sẽ dùng dây interconnect tương đối một chút ,sử dụng thêm 1 đến 2 sợi dây nguồn và nhất là bộ dàn phải nối mass thật tốt. Thân