Tư vấn Loa nghe guitar thùng?

Kính chào các bác! Em là newbie đang dự tính sắm một bộ dàn nghe nhạc. Sở thích nghe của em là slowrock, nhạc trữ tình đệm bằng guitar thùng, phòng nghe của em khoảng 20m2. Kính nhờ các bác tư vấn giùm em nên chọn đôi loa nào trong tầm trên dưới 1000$. Nếu được nhờ các bác tư vấn giùm em chọn luôn cái Amp. Cám ơn các bác nhiều lắm!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác kiếm cặp yamaha ns690 xem âm chất mộc và khô hợp với ghita thùng. Em đã nghe loa này với cd Guitarra Del fuego tuyệt lắm bác