Xin thêm thông tin phối ghép B&W 802D?

Chào các bác, em là fan của B&W và JmLad. hiện nay em đang định cưới em B&W 802D nhưng chưa biết dùng power amp nào để phối ghép cho phù hợp. Dự định của em là ghép với một trong các cặp sau: Power amp: - bel canto REF1000 - Musical Fidelity 550K Supercharger Preamp: - Balanced Audio Technology VK-3iX - Parasound Halo JC 2 không biết lựa chọn của em có hợp lý không? Rất mong các bác chỉ giáo
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bác đã chọn mua B&W 802D, bác nên tham khảo cặp ampli gồm pre McIntosh C45 và power MC402.Ghép cùng B&W 802D rất hợp đó bác.Bác có thể dễ dàng nghe cụ thể để lựa chọn(bởi đồ mới ,đồ hãng đang có bán trên thị trường).Tôi e rằng các ampli Nhật và châu Âu không phát huy được chất âm của B&W802D
Caphe Toi
Trả lời 14 năm trước
Thêm một lựa chọn đáng giá nữa là -Pre Mark Levinson 320 ~ =< 7.000 usd -Pow Mark Levinson 432 (2*400W) ~ =<7.000 Bộ này cao hơn bộ McIntosh một tí, nhưng ít hao điện, sang trong, mà cũng rất hay nữa. CD chơi Marantz vừa rẻ vừa hay.