Máy tính của tôi đặt password rồi quên làm sao mở được?

nguyen dinh cong
Trả lời 16 năm trước
mình không rõ bạn đang dùng hệ điều hành nào(win 2000, winxp or vista), nếu là Win XP thì bạn nên ra các hàng bán đĩa phần mềm hỏi họ cd reset password XP, đây là cách an toàn nhất để bạn phá pass mà ko làm tổn hại đến hệ thống và dữ liệu. Cách sử dụng cd này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn 1 vài phím là xong thôi, với điều kiện là bạn bít đọc(vui 1 chút thôi) và 1 chút chút tiếng anh hoặc 1 cuốn từ điển(ko cần chuyên ngành hoặc nhiều chữ đâu vì từ ngũ nó dùng phổ thông lắm). Cũng có cách phá thủ công nhưng nó tương đối nguy hiểm và phức tạp, dễ gây lỗi hệ thống==> vì thế sử dụng nên sử dụng cd reset là phương án tốt nhất
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể sử dụng phần mềmPassware Kit 7.5 (công cụ săn password đa năng) để tìm lại pass. Các công cụ dò tìm password của hầu hết các ứng dụng phổ biến chạy trên Windows của hãng Passware vốn dĩ đã nổi tiếng từ xưa đến nay. Passware vừa tung ra công cụ dò tìm password đời mới nhất của mình là Passware Kit 7.5 được xem là công cụ “săn” password đa năng nhất hiện nay. Qua thử nghiệm bằng máy Pentium 4 tốc độ 2,8 Ghz thì các password “yếu” của Word hoặc Excel với 6 ký tự toàn chữ sẽ bị “hạ gục” ở khoảng thời gian dưới 1 phút; password yếu 7 ký tự toàn chữ sẽ bị giải mã trong thời gian khoảng 3 phút; còn 8 ký tự toàn chữ cũng bị bẻ chỉ trong khoảng 30 phút. Với các password mạnh hơn, tức vừa chữ vừa số, nhưng chỉ khoảng 5-7 ký tự thì cũng bị Passware Kit 7.5 bẻ dễ dàng trong vài giờ. Bạn có thể vào http://www.lostpassword.com/news/pnl37.htm#kit để tham khảo mọi chi tiết mới nhất về bộ công cụ Passware Kit 7.5.
hop.lecong
Trả lời 16 năm trước
mở máy ra, tháo pin nằm trên memboad ra và sau đó lắp lại.
Mr.ANH
Trả lời 16 năm trước
bạn khởi động máy. khi máy khởi động tới màn hình login màu xanh thì nhấn tổ hợp Ctrl + Shift + ( Del )2 , tức là trong khi nhấn tổ hợp Ctrl + Shift thì nhấn del 2 lần. khi đó màn hình sẽ hiện lên bảng đăng nhập user và password bạn đánh vào ô user : administrator. còn ô password để trống. khi vào được tài khoản admin rồi bạn vào user account trong Control Panel để bỏ password user bạn đang sử dụng đi. như thế lần sau bạn sẽ đăng nhập được vào tài khoản của bạn. chúc thành công
hanabenh
Trả lời 16 năm trước
+C1: Dùng đĩa Hiren boot Chọn danh mục "Password Tools" >>> " Active Password Changer 3.0" +C2: Tháo pin như ở trên nói [:x] +C3: Cũng như trên nếu bạn mặc bộ may mắn 99% (nếu bạn ko cài cả pass ở đât [;;)]) nhấn tổ hợp phím CTRL+ALT+DEL sẽ hiện ra 1 bẳng gõ chính sác vào phần User là: administrator password: bỏ trống...
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Đây là cách làm có ảnh hưởng gì đến các phần mềm khác không vậy và cách làm này có phải áp dụng cho máy tính không nối mạng không vậy em xin cảm ơn Name: nguyen cong quyen Email: kepmelove_1608@yahoo.com
Nguyễn Trường Vũ
Trả lời 16 năm trước
cài lại win cho nó mới
le phi hung
Trả lời 14 năm trước
Nếu pass không đặt bằng CMOS thì làm cách sau.Khởi động máy,vào chế độ safe mode,vào adminstration(đừng vào user name của bạn).Vào rồi,vao tiep control panel>>user account>>change an account>>chọn user name của bạn>>chọn tiếp remove pass>>ok>>khởi động lại máy>>thế là vào bình thường thui.Nếu không làm được cứ liên hệ yahoo:knight_love_angel_160192.Mình sẽ hướng dẫn rõ.Chúc may mắn[:D]
nguyen van duong
Trả lời 14 năm trước
khởi động lại máy roi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete 2 lần sau đó bạn nhập tài khoản administrator , password bỏ trống là có thể vào được tài khoản administrator ,sau đó bạn vào control panel vao delete các Account mà bạn quên mật khẩu là OK !! tuy nhiên nếu bạn cài password vào tài khoản admin thì không dùng cách này được bạn có thể dùng đĩa chuyên dụng hoặc có thể cái lại win thế thôi chúc thành công !!! thân !!! nguyenvanduongnl@gmail.com
ledinhchuong
Trả lời 13 năm trước

sao toàn củ chuối với cùi bắp thế này nếu admin mà có đặt pass thì vào safe hay ctrl+alt+del dể làm gì chứ