Main 945 Gz Micro 775 SE Dùng card màn hình nào tốt nhất ???

Cho em hỏi là Main 945 Gz Micro 775 SE nên sử dụng những card màn hình nào để phù hợp với máy ???
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể sử dụng card màn hình có chân cắm PCI x16 đều được , nhưng quan trọng là nguồn của bạn cũng phải cao để có thể sử dụng được những card đời cao (hầu như là càng cao càng tốn nhiều điện) , 1 số option rẻ mà tốt cho bạn là VGA 8600GT hoặc 2600XT , bạn có thể search trên trang chủ của vatgia để có thêm thông tin nhé . Thân