Jac chuyển cáp ở cứng?

Mình mua thêm 1 ổ cứng nữa nhưng mà main của mình chỉ có 1 chỗ cắm cáp ổ cứng trên main (loại cáp "lá" to to ấy) với 2 chõ khác cắm kiểu cổng nhỏ (gọi là chuẩn SATA hay sao ấy nhỉ?..........[:D]).Bây giờ cắm ổ cứng thì phải bỏ ổ đĩa,không cắm được tất cả 3 ổ,không biết trên thị trường có loại chuyển cáp ổ cứng sang kiểu nhỏ hơn (chuẩn SATA) đẻ cắm chỗ khác đẻ có thể cắm được cả 3 ổ không?Nếu có giá khoảng bao nhiêu vậy,bán ở đâu? Ai biết chỉ giùm mình với Thank!!!!!!
Phạm Mạnh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Trên thị trường hiện nay tồn tại các loại cáp chuyển đổi giữa IDE và Sata, có loại 1 chiều tức là từ IDE sang Sata hoặc từ Sata sang IDE. Ngoài ra còn có loại hỗ trợ chuyển đổi song song từ IDE sang Sata và ngược lại. Bạn có thể tìm được rất nhiều các sản phẩm này tại các trung tâm buôn bán máy tính: Lê Thanh Nghị, Trần Đại Nghĩa, Thái Hà, Lý Nam Đế... Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp HC Computer!