Máy tính để bàn sau khi xóa mất file INTEL(R) Extreme Graphics màn hình tối không lên nữa

Chao cac bac.cho em hoi ty nha.em xoa mat cai phan trong may tinh co ten la.INTEL(R) Extreme Graphics.Sau do may khoi dong lai.va man hinh ko sang nua.toi den ko thay gi nua.cac bac giup em nhe.lam the nao de man hinh sang tro lai nhe.cam on cac bac nhieu..
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này là do bạn đã xóa card màn hình đi rồi. H chỉ có cách 1. Vào được máy thì cài lại driver 2. Cài lại win thôi bạn ạ