Dùng card màn hình nào cho motherboard ASUS P4P800-VM và card đó có 512mb không?

mình dùng metherboard ASUS P4P00-VM socket 478 mình muốn gắn thêm card màn hình cho đỡ hơn nhưng không biết phải mua loại nào, mình muốn mua loại card cũ thôi không biêtd ở tphcm tiệm nào bán nữa
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
[quote]http://www.vatgia.com/home/listudv_v2.php?&keyword=512&iCat=524&p7=183656&p5=22036[/quote] Bạn dùng các loại card như ở đây hoặc tìm các loại card có turbo cạche /huper memory với memory chuẩn là 128mb hoặc 256mb là sẽ dc ram share cho lên 512mb như yêu cầu của bạn.