Làm thế nào để nhập 2 ổ đĩa C và D lại làm 1, mà không phải cài lại máy tính vậy (ổ D không có dữ liệu)?

Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng phần mềm Partition magic trong đĩa Hirent boot (bán ở các tiệm vi tính) để làm. Phần mềm này cho phép bạn thao tác tách, nhập nhiều ổ đĩa trong cùng một ổ đĩa vật lý. Lưu ý: Quá trình làm phải bảo đảm nguồn điện ổn định (nên có UPS) vì nếu đang làm mà mất điện là mất hết dữ liệu trên các ổ đĩa. Chúc bạn thành công.
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nestea2009[/b] Bạn dùng phần mềm Partition magic trong đĩa Hirent boot (bán ở các tiệm vi tính) để làm. Phần mềm này cho phép bạn thao tác tách, nhập nhiều ổ đĩa trong cùng một ổ đĩa vật lý. Lưu ý: Quá trình làm phải bảo đảm nguồn điện ổn định (nên có UPS) vì nếu đang làm mà mất điện là mất hết dữ liệu trên các ổ đĩa. Chúc bạn thành công.[/quote] Bạn làm thử 1 lần, lần sau sẽ quen ngay thôi
Trần Viết Thường
Trả lời 15 năm trước
[url=http://hanoitec.vn]Bạn dùng đĩa CD Hiren Boot khởi động máy tính chọn chế độ Boot CD vào mục Pation PQMagic xóa bỏ ổ D rồi resize lại ổ C là ok ( chọn ổ C: rồi kéo rộng về bên phải cho hết dung lượng).[/url]