Mình muốn mua một cái máy tính thì phải làm thế nào?

Thái
Trả lời 15 năm trước
[quote][red] Bạn thân mến! Nếu bạn ở xa muốn mua sản phẩm có giá và có cửa hàng bán trên vatgia.com . Bạn có thể đặt hàng qua vatgia.com.. Hướng dẫn chi tiết về cách đặt hàng bạn có thể tham khảo ở link ( [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=12[/url] ) . Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Vatgia.com sẽ chuyển đơn hàng của bạn tới cửa hàng trực tiếp bán sản phẩm bạn đặt hàng. Sau khi đơn hàng được vatgia.com chuyển thành công bạn sẽ nhận được phản hồi về việc thực hiện đơn đặt hàng, về hình thức thanh toán và cách thức chuyển hàng. Nếu bạn ở gần cửa hàng bán sản phẩm này bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng để xem hàng. Danh sách cửa hàng sẽ được hiện phía dưới sản phẩm bạn có thể kéo thanh trượt xuống phía dưới để tìm được cửa hàng ở gần mình nhất! Khi mua hàng tại vatgia.com bạn nên mua sản phẩm từ các cửa hàng đảm bảo từ vatgia.com để được đảm bảo trong việc thanh toán và đảm bảo về chất lượng hàng hóa. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com![/red] [/quote]
Lương Ngọc Hưng
Trả lời 15 năm trước
bạn cấn người tư vấn, hãy pm cho mình kd_pcw@yahoo.com. muốn mua 1 máy tính thì chỉ đơn giản là thích.
Lương Ngọc Hưng
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn ở TP.HCM bạn có thể đến tận Công Ty của mình để mua. Còn nếu bạn ở xa thì bạn có thể liên hệ Công Ty mình để đặt hàng. Công Ty sẽ gởi hàng tới tận nhà cho bạn. Bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản của Công Ty và chờ hàng được mang đến tận nhà cho bạn, với chi phí giao hàng miễn phí (trừ khi bạn ở quá xa thì Công Ty mới tính phí) [;)]. Bạn có thể liên hệ với Công Ty Cổ Phần Thế Giới Máy Tính theo số điện thoại sau: (08) 5449.1920 - 39975463 hoặc 0986.771.539 (gặp Hưng) Y!: kd_pcw ====================== Cảm ơn bạn đã quan tâm.[:)]
thi
Trả lời 15 năm trước
Mời bạn mua hàng trên vimua.com fpt của chúng tôi , liên hệ bên dưới Thanh toán trả sau ( Giao hàng tận nới mới phả ) trả tiền , không ưng trả lại (mua hàng , bạn chỉ cần điền đẩy thông tin vào link mua hàng bên dưới , sau 24 h FPT chúng tôi sẽ mang hàng tới cho các bạn ) [size_4] 1. FPT ELEAD M665 (i42453-E2200) Giá 5.790.800 VND [/size_4] Hang FPT trên vimua.com(Đã bao gồm phí vận chuyển ) http://www.vimua.com/#:san-pham/desktop_FPTElead/366_FPT-ELEAD-M665--i42453-E2200-.html CPU : Intel Pentium Dual Core E2200 (2.2GHz, 1MB L2 Cache, 800MHz FSB) Chipset : Intel 945GC RAM : 1GB DDR2 667MHz HDD : 200GB SATA 7200rpm ODD : DVD-CDRW Combo Graphics : NVIDIA GeForce 8400GS Đóng gói : Thân máy, chuột, bàn phím, jack nguồn và sách hướng dẫn. Trọng lượng tổng : 10000g Link mua hàng http://www.vimua.com/ban-hang/5714/desktop_FPTElead/366_FPT-ELEAD-M665--i42453-E2200-.html [size_5]FPT Elead M505 (e42363-E2200) giá 4.656.800 VND[/size_5] Hang FPT trên vimua.com(Đã bao gồm phí vận chuyển ) http://www.vimua.com/#:san-pham/desktop_FPTElead/1009_FPT-Elead-M505--e42363-E2200-.html CPU : Intel Pentium Dual Core E2200 (2.2GHz, 1MB L12 Cache, 800MHz FSB) Chipset : Intel G31 Express RAM : 1GB DDR2 667MHz HDD : 250GB SATA 7200rpm ODD : DVD ROM Graphics : Intel GMA X3100 OS : Free DOS Khuyến mại : Tặng thẻ BKAV Pro Đóng gói : Thân máy, bàn phím, chuột, jack nguồn. (KM:Tặng thẻ BKAV Pro) Trọng lượng tổng : 10000g link mua hàng http://www.vimua.com/ban-hang/5715/desktop_FPTElead/1009_FPT-Elead-M505--e42363-E2200-.html LIÊN HỆ MR THI TEL:0986201295 YM:vimua_08@yahoo.com