Tư vấn giúp em mua máy tính để bàn thiết kế và dùng đồ họa

em học xây dựng muốn mua máy tính để bàn để đồ họa va thiết kế.thấy bảo phải dùng máy tốt.vậy theo các bác em phải chọn máy có cấu hình thế nào ah?
Lương Ngọc Hưng
Trả lời 15 năm trước
Em nên mua laptop luôn đi, đừng nghe lời thầy, ổng nói sạo đó.Ở cty anh có con Microbook-1400, chỉ 590USD, khuyến mãi may in laser samsung, túi, chuột...hậu mãi chu đáo. liên hệ anh, anh sẽ tư vấn kd_pcw@yahoo.co
Thành
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]acro[/b] Em nên mua laptop luôn đi, đừng nghe lời thầy, ổng nói sạo đó.Ở cty anh có con Microbook-1400, chỉ 590USD, khuyến mãi may in laser samsung, túi, chuột...hậu mãi chu đáo. liên hệ anh, anh sẽ tư vấn kd_pcw@yahoo.co[/quote] laptop 1000$ chưa chắc đã dùng cho đồ hoạ ngon lành cành đào chứ đừng nói là 590$ nhé. Định chăn gà hả bro
Love ATI
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]acro[/b] Em nên mua laptop luôn đi, đừng nghe lời thầy, ổng nói sạo đó.Ở cty anh có con Microbook-1400, chỉ 590USD, khuyến mãi may in laser samsung, túi, chuột...hậu mãi chu đáo. liên hệ anh, anh sẽ tư vấn kd_pcw@yahoo.co[/quote] laptop thì có mà đi nghỉ học sớm,touch pad khó xài, chuột cho laptop thì toàn mấy con quang độ phân giải cao mà màn hình laptop chỉ chưa đến 20' theo mình bạn xài theo cấu hình này nhé: CPU:AMD Athlon64 x2 5000+ VGA:ATI 2600Pro Main:chọn main nào xài tụ rắn cho bền tí (tụ rắn thường có màu bạc),chipset 780 đồ họa thì xài chuột bi đi,đừng đua đòi xài chuột quang