Máy tính của tôi nó bị mất toàn bộ các biểu tượng và thanh công cụ trên Desktop?

Bấm các nút chuột phải, trái trên desktop vẫn không có tác dụng. Làm thế nào để phục hồi lại trạng thái ban đầu (đang dùng win XP). Ai biết chỉ giúp mình với nhé. Cám ơn!
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Mình cũng bị mất như vậy mà còn ko ấn đc phím nào trên bàn phím. ko biết có phải bị liệt bàn phím ko hay như thế nào. chỉ mình cách khắc phục với

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

có thẻ máy bạn bị virut rồi. nó sẽ hỏng đơ luôn phím luôn ấy. Bạn thử đi cài lại win nhé

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Bạn làm theo các thao tác này đi nhé:

chuột phải -> View -> show the desktop icons

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn kích chuột phải rồi vào show desktop icons là được nha, còn win xp thì cũng kích chuột phải, chọnArrange Icon By > Show desktop icons là được nha

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn click chuột phải, vào "view" rồi chọn "show desktop icons"

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

có thể do ai đó đã ẩn các biểu tượng này đi rồi, bạn click chuột phải chọn view chọn show desktop icons là được nhé

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

bạn nhấn chuột phải chọn view rồi chọn show icon là nó tự ra bạn nhá

Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Nếu bông nhiên bạn thấy toàn bộ desktop của mình trống trơn hoặc một số biểu tượng nào đó đã biến mất, thì đừng quá lo lắng, trước khi tiến hành bất cứ việc chỉnh sửa, cài cài xóa xóa nào đó, hãy thử nhanh cách sau đây.
  • Bước 1: Tại màn hình chính của máy tính (desktop), click chuột phải vào một khoảng trống bất kỳ (không click vào biểu tượng, hình đại diện của file, thư mục hay tính năng nào).
  • Bước 2: Nhấn chuột trái vào mục View, chờ danh sách hiển thị tiếp theo hiện ra rồi chọn tiếp Auto arrange icons.
Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Trên desktop bạn thử ấn chuột phải -> View -> show the desktop icons xem có được không nhé, chúc bạn thành công