Em mới cài WinXP SP2 xong thì khởi động máy lại thì thấy màn hình còn 800x640 gi đó. Ai biết xin chỉ em cách khắc phục lại còn 1024x687 đi

Máy tính em trước kia có 32bit thì sau khi cài xong máy còn 16bit àh . Bác nào bết giúp em với
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Bạn nhấp phải vào nên Desktop chon Properties chọn thẻ setting bạn kéo con chạy tại dòng Sreen Resolution tới mức 1024 by 768 thường là mức thứ 2 và dòng bên phải đó bạn chon 32bit ( nhấp vào nút muỗi tên và chọn!) Hoăc bạn nhấp phải vào biêu tương Graphic đang chay phía dưới goc phải của màng hình rồi bạn tìm chổ đang đánh dấu 800 x640 rồi ban nhấp chon múc 1024x768( ban mà nhấp lun tun là mang hình đen thui luôn đo!) Bạn nên chon cách một làm cho an toan!hjhj
dao hoang
Trả lời 15 năm trước
Nếu màn hình đời cũ thì chỉ có 800x600 thôi.
tuankiet
Trả lời 15 năm trước
sau khi cài win xong chỉ còn 16 bit vì chưa cài driver. cài xong là 32 bit liền .