Em muốn mua bộ máy tính để bàn với khoảng 6 triệu tư vấn giúp em với

em muon mua 1 chiec may de ban khoang 6t nhung em khong biet j ve may tinh ca.co ai giup em duoc khong?
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề quan trọng ở đây là bạn mua máy tính để phục vụ cho nhu cầu như thế nào thui. Nếu chỉ dùng office thì không cần cấu hình cao chỉ cần: Chip core, ram 512-1gb, mainboad Assus, nguồn 450w, ổ 80Gb là đủ . Về màn hình thì bạn nên sử dụng màn hình SAMSUNG mình dùng thấy ổn định. Có điều kiện bạn cùng cây đồng bộ DELL, hàng thương hiệu dùng sướng lém, có điều hơi mắc.
Chita
Trả lời 15 năm trước
LCD :_ViewSonic: la` chuẩn và bền nhất,sử dụng lâu kô bị xuống màu(nhưng giá cả hơi cao hơn 1 chút so với các nhãn hiệu khác,mẫu mã cung xấu hơn ) _SamSung: mẫu mã đẹp,giá re hơn View nhưng qua chừng 2-3 năm se thấy xuống màu rõ rệt ( màu sắc nhợt nhạt,tương phản kém dần làm hình ảnh mờ đi so với ban đầu ) _LG : ít xuống màu hơn SS chút,mẫu mã khá đẹp,giá tương đương,hình ảnh khá đẹp,đặc biệt bạn chọn 1 số dòng có độ tương phảnn động cao(5000--8000,nhận biết dễ dàng:là độ tương phản ghi trên vỏ màn hình,nhớ đừng nhầm với tương phản tĩnh,tĩnh tầm 1000-3000 ) ===> nếu bạn muốn sử dụng lâu dài,nên chọn ViewSonic,vì độ bền của nó còn nếu xác định dùng chừng 2-3 năm,sau đó nâng cấp những công nghệ mới hơn thì nên chọn LG,chất lượng hình ảnh rất ổn.mẫu mã đẹp,giá phải chăng. Còn Về Máy: _nếu chuyên về game hay đồ hoa,dựng phim(những nhu cầu cần 1 cấu hình máy cao).... thì chọn linh kiện và ráp,giá thành rẻ và cấu hình mạnh hơn máy bộ ráp sẵn. _nếu chỉ sử dụng gia đình(office,choi game mini,lướt web,nghe nhạc xem phim....),e nghĩ bạn nên chọn máy bộ ráp sẵn của dell hoặc HP,giá hơi cao so với cấu hình máy nhưng phần cứng bên trong rất chuẩn và tương thích,tính ổn định về lâu dài cao. Cấu hình tham khảo main Asus P5KPL-AM: sử dụng chipset G31 giá 830 ngàn - Dual core E 5200- 2.5GHz-bus 800 cache lần II 2 MB giá 1.325 ngàn - Ram 2 X 1GB Bus 800 kington giá 566 ngàn - HDD Seagate Sata 2 - 250GB giá 812 ngàn - VGA Gigabyte N94T-512HP: Geforce 9400GT 128 bit- 512MB GDDR2 giá 1.166 ngàn -DVD RW Asus 503 ngàn - case& nguồn Acbel E 2-470W giá 636 ngàn - keyboard & Mouse: Genius C100 giá 211 ngàn - LCD Viewsonic 19" VA1916W Casa giá 2.455 ngàn Cái này bạn có thể bớt xuống lấy loại khác giảm đi khoảng 1tr và giảm Ram đầu tư sau cũng đc tổng cộng : 8.504.000 giãm giá 5% còn lại 8079000 đồng, chưa tính giá nếu mua LCD khác giảm 1tr vậy là khoảng 6.5 triệu gì đó Cấu hình này chơi học đều thoải mái Chúc bạn chọn được bộ máy tốt,ưng ý!!
nguyễn văn chính
Trả lời 15 năm trước
vấn đề có cả màn hình hay nguyên cây mà màn LCD hay CRT nếu bạn có nhu cầu thật sự thì gọi điện cho tui tôi sẽ tư vấn và dựng máy giúp bạn rẻ hơn ngoài thị trường và các công ty như trần anh bán khoảng 5 trăm .hàng chính hãng bảo hành đảm bảo luôn .tôi đang làm nhân viên kinh doanh của 1 công ty bán buôn máy tính nên có thể bán rẻ hơn ngoài thị trường có nhu cầu liên hệ với tôi qua di động 01689367094 gặp anh CHính
nguyễn văn chính
Trả lời 15 năm trước
tôi dựng giúp bạn đây maninFoxconn G31 mv-k 45$ (hàng chính hãng bảo hành 36 tháng) chipE2200 duol core 2.0 69$(hàng chính hãng bảo hành 36 tháng) ổ cứng samsung 80Gb 39 $ (hàng chính hãng bảo hành 36 tháng) card VGA ASUS 256MB-to-512MB Nvidia GF Extreme EN8400GS/HTP/DVI/ HDCP 605.8 ngìn CD write asus 140 ngìn (hàng ngoài bảo hành 12 tháng) ramII 1gb bus 800 Dynet 14$ (hàng chính hãng bảo hành 36 tháng) màn LCD 17" samsung 733 126$(hàng chính hãng bảo hành 24 tháng) key + mose misumi loại 1 hàng ngoài 110 ngìn tổng tiền việt :6116000 bạn dùng trong gia đình chơi học thoải mái luôn mình dựng chuẩn đó bạn cứ đi tham khảo đi rồi gọi cho mình nhé gọi cho tôi vào di động :01689367094
bui thi my hanh
Trả lời 15 năm trước
ban oi ! ban len mua may ten tuoi ay dung da~ la'm chu mua may may cu~ ve dung vai` hom lai vut di ,nhu to' 3 thang truoc cung mua 1 bo may cu~ 4trieu 500 dong the ma` ve hong het cai no den cai kia ket qua la` lai phai ban gap do',. ban them 1 hoac 2 trieu mua may moi' ma` dung ma minh biet may thuong hieu ,minh cho ban biet tham khao? nhe' dell,hp.,microsoft
Nguyễn hùng
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn!Mình là sinh viên ở Hà Nội.Nếu bạn ở HNội thì bạn tham khảo 1 case cấu hình tương đối mạnh mình đang muốn bán như sau:Chíp AMD X3 2,1Ghz(3 lõi),Main ECS 780GM-A on tất có VGA 700M,Ram 4G(4 thanh Kingston) HDD 250GB SATA2,DVD Ghi ASUS, Case + nguồn 480W mới. *máy mình mới dùng đc 5 tháng, giấy tờ bảo hành đầy đủ.Nếu bạn thấy phù hợp thì PM cho mình nhé.Cấu hình này ăn đứt mấy máy e2xxx và e5xxx nhé,mà giá lại rất hợp lý, chỉ có 5tr.Mua máy này bạn ko phải nâng cấp thêm jì về sau nữa vì cấu hình này khá mạnh để chơi game + học đồ họa nhé![;)] Liên hệ:Quyết 01697303250 ngách 68 Ngõ 337 Cầu Giấy HN[:D]
Nghiêm Hoàng Yến check gia
Trả lời 9 năm trước

Với tầm tiền đó bạn có thể tham khảo cấu hình sau quá ngon cho nhu cầu

PLUSVN S01 – CPU thế hệ thứ 4 mạnh mẽ tương đương core i3
1 CPU Intel G3220(3.0Ghz, 3M) box 1,260,000 36 tháng
2 Mainboard chipset H81 Asrock full tụ rắn 1,190,000 36 tháng
3 DDRam III 4GB Bus 1333 790,000 36 tháng
4 Nguồn Acbel 350W 390,000 12 tháng
5 Keyboard + Mouse Fulhen 290,000 12 tháng

7 HDD 500GB Western Digital/Seagate 1,120,000 24 tháng
8 Tai nghe trâu 50,000 6 tháng
9 Case Plus 250,000
Tổng tiền máy trạm 5,300,000
Huynh Phong Phu
Trả lời 9 năm trước

Ở đây mình xin giới thiệu bạn 1 dòng máy tính công nghệ mới và đang hot trên thị trướng thế giới đó là máy tính Cảm Ứng ALL IN ONE,nó co nhiều dòng như DELL,SAMSUNG,SONY,HP,ACER,ASUS...nó được tích hợp Loa,Wireless,CPU,Wifi,Camera...trong cùng 1 màn hình,AIO có cấu hình mạnh,card đồ họa sắc nét,màn hình có độ phân giải full HD,và nhiều điểm nổi bật khác nữa....Đặc biệt với màn hinh máy tính AIO còn có Cảm ứng đa điểm và hơn thế nữa có Cảm ứng wa cử chỉ bằng tay giúp cho bạn giải trí và việc hoc hay làm viêc 1cách mới lạ và hấp dẫn thích thú với máy tinh AIO công nghệ mới này....

Thông tin liên hệ:

phone:0986 051 123 - Mr.Phú

email:huynhphongphu1992@gmail.com

website:www.allinone.com.vn

Facebook:https://www.facebook.com/allinonepc.new

Còm Nhom Nhung
Trả lời 9 năm trước

Chào anh/chị
A/C có thể liên hệ cty TNHH Nhật Nam số 20 - phố ao sen - trần phú - hàđông. (đối diệnđại học kiến trúc)

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiênCÔNG TY TNHH NHẬT NAMxin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Máy fax, photo,máy in phun, in kim và laser trắng đen, màu…..Công nghệ cao của Mỹ: Panasonic, HP,canon,Lexmark, Epson, …
  • Máy tính xách tayhợp khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi: HP, IBM, Toshiba, Dell,Asus,Lenovo,sony,…
  • Máy chiếu đa phương tiện chuyên nghiệp : BenQ, Toshiba, Panasonic, Hpec,…
    • Thiết bị mạng cao cấp cho một văn phòng năng động :Dlinh,Planet,TP-link,Linksys,…
    • Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống mạng: LAN, WAN, ADSL…
    • Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống Camera cho các văn phòng công ty,trường học,nhà xưởng sản xuất,…

Các dịch vụ:SỬA CHỮA, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ , THAY THẾ LINH KIỆN PHỤ KIỆN,

CHO THUÊ MÁY VĂN PHÒNG, CUNG CẤP MỰC IN/ ĐỔ MỰC/ FILM FAX

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh theo số điện thoại

Ms Lê Nhung: 01262.197.098

04.3552.3359 - Fax:04.3356.0956

Email: rubybctt@gmail.com

Kd_nn3@yahoo.com