Tư vấn cho em về card màn hình?

em ko biêt tên card hình may tinh tên la gi anh a.vi no là tiếng anh mà.em cần tên của nó để biết đâu là card hình ,card tiêng để em con tìm để cài lại .máy em mât card hình mà chưa tìm lại dươc .mong đươc sư giup đơ cua cac anh.em cam ơn nhiều..cho em biết càng sớm càng sớm càng tốt nhe...
Nguyễn Minh Châu
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN

- NẾU NÓ LÀ CARD RỜI BẠN XEM TÊN NÓ TRÊN THÂN CARD (VD: NÓ CỦA HÃNG ASUS, GIGA, ECS... MÃ CỦA NÓ LÀ 9500GT, 8500GT, DUNG LƯỢNG NÓ LÀ 512MB, 1GB...) RỒI LÊN MẠNG TÌM LÀ OK

- NẾU NÓ LÀ CARD LIỀN MAIN( GỌI LÀ CARD ON ) THÌ BẠN XEM TÊN MAIN CỦA MÌNH LÀ GÌ RỒI LÊN MẠNG TÌM VỚI TỪ KHÓA : DRIVER MAIN ???? RỒI TÌM PHẦN VGA HOẶC GRAPHICS HOẶC DISPLAY.

CHÚC THÀNH CÔNG

NHỚ THANK MÌNH ĐẤY