Nâng Cấp Máy Tính Như Thế Nào Nhỉ?

Của Mình Như Các Bạn đã Biết ở Bài Trước Có Cấu Hình Như Sau: Cpu: Intel P4 2.66ghz Main: Ecs Chipset 915gl-m9. Ram: Ddr 256 Bus 400 Hdd: 40gb Cdrom Mình Muốn Nâng Cấp Máy Lên Phù Hợp Với Chạy Vista Bản Home Premium Or Enterprire Thôi Mình định Giữ Lại Con Cpu, Hdd Còm Main Không Biết Có đổi Lên Con 945 Or 946, Mình định Nâng Cấp Ram Lên Thôi Cho Kinh Tế Nhưng Không Biết Main đó Có Driver Phù Hợp Với Vista Không Nữa. Xin Các đại Ca Chỉ Giáo Thêm Cho Em Xin ý Kiến Và Cả Giá Cả Luôn Nhé Chú ý Cho Em Kinh Tế Một Tí Nghe. Xin Các đại Ca Chỉ Giáo Thêm!:
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ việc nâng cấp con ram là ổn thôi vì vista dùng ram 512 chở nên .chúc bạn thành công nhơmuwa ram cùng lọai nhé ddr bus 400