Em cài chương trình diệt virus xong máy khởi động lại giờ nhấn gì vào cũng không được

cho em hỏi cái này nha: em cài chuong trình antivirus.sau đó máy hiện lên một bảng yes no sau đó em ấn yes mà không tắt được cái bảng đó em liền reset máy .bật lại máy em chảng thấy gì cả không có chương trình không có một cái gì lun nhấp cái gì cũng không được chỉ còn mỗi con chuột ah`[:D][:(]
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào start rồi vào Program để ấn vào chương trình diệt virus và quét virus đi xem thế nào nhé! Mình nghĩ cái này chỉ là do bạn mới sử dụng máy tính nên chưa quen nên thế. Còn việc vào mà ko mở đc ra thì có lẽ là do virus đã tấn công các thư mục kia của bạn chăng [:-/]
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Cung co thê co nhiều nguyên nhân! 1. khi ban cài xong chuong trình bắt đầu chạy quét và diệt Virus, khi phat hien và diệt nhung khong sao lưu. nên mất luôn các chương trình! 2. Do phần mền diệt Virus khong tương thích với Windown máy của bạn nên dẫn đến xung dột hệ thống! 3. Ban nhấp nhầm phải trên nền desktop chọn arrange icons by> chon show desktop icon! Ban nên mo ta chính xac va cu the hơn thì mới giúp chính xác cho bạn được! [:D][:D][:D]
nguyen thi tu yen
Trả lời 15 năm trước
Lơi` khuyên đích thực nhất cho bạn là:bạn hãy đem đến tiệm là mọi chuyện sẽ song ngay thuj mà![8-x][8-x][8-x][8-x][=((][=))][=))]
Trả lời 15 năm trước
[font_1]Vào chế độ Safe Mode bằng cách nhấn F8 sau đó cài chương trình vào run gõ MSconfig tắt khởi động của chương trình virut đó đi. Cài chương trình Your Uninstall dỡ bỏ nó đi. Do máy bạn cài quá nhiều chương trình virus quá như nhốt nhiều hổ trong một chuồng nên nó cắn nhau ý mà[/font_1]
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chắc máy bạn có virut thật nhưng khi quét nó diệt mạnh tay quá , cái sự phiền này nhất là kapa và anti hay dính chưởng , còn yếu như anh bkav ít bị hơn