Cần giúp nâng cấp máy tính cho người nghèo

Em có khoảng 1tr5 (có thể > 200)để nâng cấp máy tính. Cấu hình máy: Main: P5KPL-CM ASUS RAM: 1G KINGMAX HDD: 80 GB WESTERN CPU : CORE 2 DUA 2.66 GB CARD MÀN HÌNH ONBOARD Em cần mua gì để có thể chơi game đc.(những game khá ko cần thuộc loại hay) Em ở TPHCM, có chỗ nào có chương trình khuyến mãi ko?
Trả lời 15 năm trước
Với cái giá em đưa ra thì em có thể mua thêm 1. 1 thanh RAM 1G KINGMAX để chạy Dual-Channel (tốc độ xử lý sẽ tăng đáng kể). Giá khoảng 310k 2. 1 card đồ họa ASUS EN8600GTS/HTDP/256M. Giá khoảng 1,386k - Như vậy tổng cộng là 1,696k (1 triệu 696k). Giá tham khảo ở Phong Vũ. - Hy vọng em chọn được cấu hình thích hợp.