Nguồn và CPU nóng tự ngắt thì phải làm sao mong cac anh chị giúp e với.

( Em ko biết nhiều về máy lắm) em vừa mua 1 cai mainboad cũ và 1 cpu cũ còn lại là mới hết em lắp ráp song cho máy chạy thử thì: nguồn va cpu va ram rất nóng chay dc 15p-20p la máy tự ngắt điện em ko biết là do đâu . mong các bác pro giup em với mainboad : I86PE-A4 V1.0 cpu: intel 3.2ghz Ram: corsair XMS3200v2,1 1024MB/400MHZ/CL2 power: 500w mong các anh giúp em , bây h phải làm sao? em xem trên main rồi ko thấy có con tụ nao bị phồng rộp gì cả,các con tụ vân còn mới.
Trả lời 15 năm trước
Em xem trên main bộ tản nhiệt của CPU hoạt động có hiệu quả kô ? tốt nhất nên trét 1 lớp keo tản nhiệt giữa CPU và phiến tản nhiệt nhằm mục đích tản nhiệt tốt hơn cho CPU.
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên thay bộ phận làm mát cho chipset CPU đi là vừa! Nó làm việc không hiệu quả nên mới dẫn tới chip set CPU nóng quá và tự ngắt nguồn! Cứ vậy hoài là toi luôn chipset chín luôn đó! Bạn nên bôi một lớp keo tản nhiệt giữa mãnh nhôm tản nhiệt và chipset CPU! Nguồn rất nóng thì nó có vấn đề rồi! Coi chừng mua nhằm hàng dởm ( vì nó rẻ mà) Nó co hẳng một chiếc quạt làm mát riêng mà lại bị nóng thì ban nên xem lại![:(][:(][:(]
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn kiểm tra quạt làm mát, có thể cần thêm 1 lớp keo tản nhiệt. Ram corsair theo tôi được biết rất khó tính và phải dùng 1 cặp mới được Bạn kiểm tra lại xem