Em cần mua card màn hình cũ để chơi game thì mua loại nào? chỉ giúp em với?

em đang cần card màn hình cũ tầm dưới 2 tr để chơi game thay thế cho card em đang dùng là 7300LE-512MB, con này yếu quá ai có kinh nghiệm chỉ giúp em với!
Phạm Văn Hữu
Trả lời 15 năm trước
Với số tiền bạn có thì tôi nghĩ bạn không cần phải mua card cũ đâu, chỉ cần bỏ ra khoảng 1tr500k là bạn có thể mua được card ngon rồi, cụ thể tôi khuyên bạn nên mua HIS 4670 512MB có giá giao động từ 90 - 99$ thôi, hiệu năng bất ngờ đấy [;;)].
Lê Minh  Quân
Lê Minh Quân
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể dùng phần mềm 3d analyze để chơi game ko cần card, chi tiết bạn xem tại: http://0web.co.cc/2009/02/24/play-game-without-graphics-card/ [:)]