Không tắt máy tính được cho mình hỏi với?

Máy tính em sao thế ạh, máy hôm nay tự nhiên em tắt máy ko được, cứ động vào turn off là nó lại hiện lên câu "It is safe to turn off your computer" ., thế rồi em ngồi chờ hoài mà ứh thấy nó tắt máy nhé, em đành rút dây điện ra, mà cứ rút thế hoài thì em lo máy của em hỏng lắm, hix, ai biết thì chỉ giùm nhé,.
Akiko Yui
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử làm thế này nhé. Cách 1: bạn vào control panel-->power option.chọn tab APM,chọn enable APM là được Nếu cách trên ko đc thì làm cách 2 Cách 2: 1. Enable lại APM 2. Trong Registry, bạn vào HKEY_LOCAL_MACHINE\Software\Microsoft\Windows NT\CurrentVersion\Winlogon Tại key này, bạn sẽ thấy key PowerDownAfterShutdown Bạn sửa lại giá trị là 1. Shutdown xem có power off.
Trả lời 16 năm trước
không được bạn 9210 ơi cho xin cách khác đi