1️⃣【Review™】❤️➤ Sửa máy tính tại nhà - SỬA NHANH, Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin【1️⃣ Review™】 ❎❤️➤ Dịch Vụ Sửa máy tính tại nhà - SỬA NHANH, đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 không biết có chuyên nghiệp không ?
Sửa Laptop Máy Tính Máy in TpHCM
Trả lời 1 năm trước
Địa chỉ máy tính uy tín ❤️ Sửa laptop Ok ✅ Giá cả hợp lý
Ngoài ra, tại khu vực gần đây đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 TpHCM bạn cũng không thể không bỏ qua Vi tính Huy An Phát ( Có website: huyanphat.com) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa máy tính tại Quận 12, Tp.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng khắc phục mọi sự cố về máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Phục Vụ Quận 12 2O4Op Có Mặt ✅ )

Tại Sao Bạn Nên Gọi Đến Dịch vụ Sửa Máy tính ở Quận 12 Huy An Phát ?

Huy An Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và nâng cấp máy tính cho cả cá nhân và doanh nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn cao, tận tâm và sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Huy An Phát sửa chữa mọi loại máy tính, bao gồm cả máy tính để bàn và laptop của tất cả các thương hiệu nổi tiếng như Dell, Asus, Acer, Lenovo, HP, Toshiba, Sony, Samsung, Apple, và nhiều hãng khác.

Ngoài ra, Huy An Phát còn cung cấp dịch vụ diệt virus, khôi phục dữ liệu và cài đặt phần mềm cho máy tính của khách hàng.

Huy An Phát cam kết sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trung tâm Sửa máy vi tính Quận 12 Huy An Phát nhận xử Lý mọi sự cố như:

  • Dịch vụ sửa máy vi tính Quận 12 của Huy An Phát đảm bảo khắc phục tất cả vấn đề về phần cứng phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, sever, máy in hệ thống mạng.
  • Nâng Cấp, Bảo trì, sửa chửa máy vi tính, hệ thống mạng
  • Khắc phục, sửa chữa các sự cố máy tính như: Không lên, chạy chậm, treo máy, khởi động lại, không shutdown được…
  • Sửa chữa các sự cố về mạng internet không vào được mạng…
  • Cài đặt phần mềm : Hệ điều hành & các phần mềm ứng dụng
  • Cài đặt phần mềm đồ họa tại tất cả các tỉnh thành tại tp.hcm
  • Cài đặt anti-virus, mạnh nhất có bản quyền đảm bảo diệt sạch 100%.
  • Dọn dẹp, hoàn chỉnh lại toàn bộ để máy chạy nhanh hơn
  • Chia Đĩa, sao lưu Hệ Thống phòng chống hư hỏng sau này, và mọi vấn đề về MÁY VI TÍNH của bạn.
  • Thi công, cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy sửa máy tính tận nơi
  • Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photocopy
  • Cấu hình Wifi, thi công đường dây mạng
  • Phục hồi dữ liệu đối với những trường hợp: Xóa, ghost, format, virus
  • Thay thế hoặc nâng cấp linh kiện
  • Cài đặt full driver cho máy tính để bàn : driver chipset, driver graphic,, driver audio, driver Bios, driver cho chuột và bàn phím, driver mạng Lan, driver wifi (wireless ) , driver camera,….
  • Phục hồi dữ liệu cho máy tính, format, lỗi ổ cứng,…
  • Cài đặt phần mềm diệt Virus có bản quyền, nhận diệt Virus.
  • Cài đặt trình duyệt internet: FireFox, Google Chorme…nhanh chóng nhất.
  • Dịch vụ Cài win tận nhà Quận 12 nhận cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8/ 10 & Windows 11, windows Server, mac OS, linux…các bản mới nhất.
  • Phần mềm văn phòng: Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.
  • Cài driver: PC, laptop, macbook, máy in…
  • Cài đặt và diệt virus: TREND MICRO, AVIRA, AVG, Kaspersky, BKAV, Avast,…
  • Phần mềm văn phòng:Office, PDF, HKKT,…
  • Phần mềm đồ họa: Photoshop, coreldraw, autoCAD,…
  • Phần mềm cá nhân: Kế toán, office <-> PDF, quản lý dữ liệu,…
2023™】Dịch Vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà TPHCM Tốt Nhất

Liên hệ Cửa hàng Sửa máy tính tận nơi Quận 12:

  • Công Ty : TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ : Dịch vụ Sửa máy tính tận Quận 12 Huy An Phát ( ➤ Cài đặt, thay thế linh kiện tại chỗ TpHCM )
  • Điện Thoại :08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Địa Chỉ : Số 132A đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • --> Giá sửa máy tính Quận 12 : https://huyanphat.com/cong-ty-sua-may-tinh-quan-12-tai-nha-gia-re/
  • --> Giá sửa Laptop Quận 12 : https://huyanphat.com/dich-vu-sua-laptop-tan-noi-quan-12-gia-re/
  • --> Giá Cài win tận nơi Quận 12 : https://huyanphat.com/dich-vu-cai-win-tan-noi-quan-12-gia-re/
Review: Tiệm Sửa Máy Tính Gần đây Tốt nhất TpHCM|VERA STAR COMPUTER|note