Nhu cầu mua PC, hãng nào rẻ mà dùng bền vậy mọi người ơi??

Tha thiết mong nhận được sự tư vấn của mọi người nhé!!! Em xin phép đi ngủ, mai em quay lại ạ!!
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Hp chạy ổn, bền, giá lại rẻ nhưng dùng lâu thì cũng không ngon bằng dell. Em thấy nhiều văn phòng họ trang bị máy tính dell lắm. thường là sẽ dùng dell nhiều hơn các hãng khác
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
PC có bài viết này cũng thảo luận về vấn đề y hệt đó, bạn xem thử nha https://vatgia.com/hoidap/3944/710904/mua-pc-hang-nao-thi-re-va-ben.html