Mình muốn mua máy tính bàn cũ, nhờ mn tư vấn cho mình với !

cái khoản máy cũ này mình không biết gì nên mong mọi người giúp đỡ. ai biết làm ơn trả lời luôn giúp để mai nó đi mua luôn. Thằng em mình ở quê, nó muốn mua một bộ máy cũ để dùng, nó xem được của một bộ (của hộ gia đình ko dùng nữa nên bán) dual core e5..bao nhiêu mình không nhớ rõ. hình như tấc độ 3.0Ghz, ram 2g, màn hình lcd 17'. Ông đó đòi giá 6tr, nhưng ý nó chỉ muốn trả khoảng 4tr thôi, như thế có rẻ hay đắt gì không, nếu biết có thể cho mình giá có thể mua được bộ đó nhé.

Linh
Trả lời 3 năm trước

Bo nhu the nay em mua 3Tr bac az. Em cung vua mua dc 2 thang. CO khi dual core E5200 giong cua em. 2.5 hay 2.6Gz gi day phai ko

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

5tr là ráp được cái bộ mới Ivy g2020 ngon lành rồi (chưa tính màn hình và phụ kiện khác), dàn trên hơi đắt bạn ạ